Rụng tóc là tình trạng xảy ra khi số lượng tóc rụng đi nhiều hơn số tóc mọc hàng ngày. Nhiều trường hợp rụng tóc nhiều là do tóc không tiếp tục phát triển, dẫn đến hói đầu, thường xảy ra ở nam. Điều này dẫn đến sự tự ti về ngoại hình, gây lo âu và phiền muộn.

Nguyên nhân và dấu hiệu của rụng tóc

Có rất nhiều lý do gây ra rụng tóc. Bất cứ điều gì từ điều kiện y tế đến thay đổi nội tiết tố đến căng thẳng đều có thể là thủ phạm. Không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm ra nguyên nhân gốc rễ, nhưng đây là một số khả năng và những gì bạn có thể nhận thấy.

Dấu hiệu rụng tóc

Rụng tóc có thể biểu hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân. Bạn có thể nhận thấy tóc rụng đột ngột hoặc mỏng dần theo thời gian. Một số dấu hiệu bao gồm:

  • Tóc mỏng dần. Mỏng dần trên đỉnh đầu là kiểu rụng tóc phổ biến nhất. Nó ảnh hưởng đến cả nam và nữ. Trong khi nam giới có xu hướng nhìn thấy đường chân tóc bị tụt xuống, phụ nữ thường nhận thấy rằng phần của họ rộng ra.
  • Các đốm hói. Chúng có thể có hình tròn hoặc loang lổ. Chúng có thể giống như đồng xu với kích thước và thường xuất hiện trên da đầu. Da của bạn thậm chí có thể cảm thấy ngứa hoặc đau ngay lập tức trước khi lông rụng.
  • Một số ít tóc. Bạn có thể bị rụng tóc rất đột ngột, đặc biệt là sau chấn thương tinh thần hoặc thể chất. Tóc có thể nhanh chóng bị bung ra trong khi bạn đang gội hoặc chải, dẫn đến tình trạng tóc mỏng đi.
  • Mất tóc toàn bộ, đặc biệt với các phương pháp điều trị y tế như hóa trị, bạn có thể nhận thấy tóc rụng đột ngột và toàn bộ cơ thể cùng một lúc.

Liệu pháp Mesotherapy điều trị rụng tóc:

Mesotherapy được Michel Pistor, một bác sĩ ở Pháp, đã phát triển vào năm 1952. Bác sĩ sẽ đưa huyết thanh vào vùng da mất tóc giúp kích thích mọc tóc nhanh, tóc chắc khỏe hơn và ngăn ngừa gãy rụng. Liệu pháp điều trị rụng tóc Mesotherapy đáp ứng tốt cho các tình trạng: rụng tóc sau sinh, hói đầu ở nam giới, do tật nhổ tóc, cơ địa tóc thưa và mỏng, stress…

Việc gia tăng hiệu quả cải thiện tình trạng bị rụng tóc, hói và kích thích nang tóc mọc nhanh, cần thiết kết hợp liệu pháp Mesotherapy cùng các loại thuốc đặc trị để thấy được hiệu quả nhanh chóng.

 

Thời gian điều trị

Sau khi được bác sĩ Pro Skin thăm khám và lên liệu trình điệu trị, thời gian liệu trình điều trị sẽ khoảng 90 phút. Khách hàng trải qua quy trình rụng tóc bằng liệu pháp Mesotherapy chuẩn y khoa: khách hàng sẽ được làm sạch, ủ tê vùng điều trị. Nhờ quy trình ủ tê sẽ giúp khách hàng không không cảm giác khó chịu, đau nhức. Sau khi tiêm theo tiêu chuẩn liệu pháp Mesotherapy, vùng điều trị sẽ được lau tê, sát khuẩn và bác sĩ trực tiếp thực hiện liệu pháp

Tuỳ theo tình trạng rụng tóc, bạn có thể sẽ cần một vài buổi trị liệu để có được hiệu quả mong muốn. Khách hàng nên tái khám bác sĩ để đánh giá hiệu quả điều trị. Lúc đầu, liệu pháp Mesotheraphy cần được thực hiện mỗi 10 đến 14 ngày một lần.

 

Hoàn toàn yên tâm khi điều trị rụng tóc bằng liệu pháp Mesotherapy tại Pro Skin

  • Khám bệnh và điều trị trực tiếp 1:1 cùng bác sĩ chuyên khoa da liễu.
  • Điều trị rụng tóc bằng liệu pháp Mesotherapy hiệu quả chuẩn y khoa.
  • Trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế: Chuyên nghiệp - Hiện đại – Tận Tâm.

 

Trung bình: 0
Lượt đánh giá: 0
Bạn đánh giá: Not rated

YỀU CẦU

Tư vấn