Vì sao da bị nám?

Nám da là một vấn đề về da phổ biến. Nám da là mảng sẫm màu, đổi màu trên da của bạn. Các mảng tối hơn màu da bình thường của bạn. Nó thường xảy ra trên mặt và đối xứng, với các vết phù hợp ở cả hai bên của khuôn mặt. Các vùng da khác trên cơ thể thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng có thể bị nám. Nó cũng có thể xảy ra trên cổ và cẳng tay. Sự đổi màu da không gây hại cho cơ thể nhưng bạn có thể cảm thấy tự ti về vẻ ngoài của nó.

Hình minh hoạ: nám da

Không có nguyên nhân rõ ràng gây ra nám. Những người có làn da sẫm màu có nhiều nguy cơ hơn những người có làn da trắng. Sự nhạy cảm với estrogen và progesterone cũng có liên quan đến tình trạng này. Điều này có nghĩa là thuốc tránh thai, mang thai và liệu pháp hormone đều có thể gây ra nám da. Căng thẳng và bệnh tuyến giáp cũng được cho là nguyên nhân gây ra nám da. Bị nám, tàn nhang do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng làm da bị bào mòn và gia tăng sắc tố melanin. Ngoài ra, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể gây ra nám da vì tia cực tím ảnh hưởng đến các tế bào hắc tố.

Các phương pháp điều trị nám da:

Phương pháp kê toa thuốc bôi: có những loại kem mà bác sĩ da liễu có thể kê đơn có thể làm sáng da hoặc bác sĩ cũng có thể kê toa chưa hydroquinon tại chỗ để giúp làm sáng các khu vực bị ảnh hưởng. 

Phương pháp liệu trình peel da: đây là phương pháp lột da bằng acid trái cây, mài da và mài da siêu nhỏ. Phương pháp điều trị này loại bỏ các lớp da trên cùng và có thể giúp làm sáng các mảng tối.

Liệu pháp Mesotherapy: đưa trực tiếp tinh chất điều trị nám vào da bằng tiêm vi điểm với kim tiêm chuyên dụng. Mục đích là để đưa trực tiếp lượng tinh chất điều trị nám vào da để đạt hiệu quả cao hơn, tinh chất đến được mô đích mà các hoạt chất của mỹ phẩm bôi( thoa) trên da thông thường không làm được.

Công nghệ ánh sáng IPL: Đây là một loại liệu pháp giải phóng ánh sáng có nhiều bước sóng khác nhau. Ánh sáng từ IPL thâm nhập xuống lớp thứ hai của da (hạ bì) mà không gây hại cho lớp trên cùng (biểu bì), vì vậy nó ít gây tổn thương cho da của bạn.  Khi đó các tế bào sắc tố trong da của bạn hấp thụ năng lượng ánh sáng, năng lượng này được chuyển hóa thành nhiệt phá hủy kết cấu của melanin, làm giảm sự tập trung của hắc sắc tố dưới bề mặt da, từ đó làm mờ dần vết nám.

Thời gian điều trị

Sau khi được bác sĩ Pro Skin thăm khám và lên liệu trình điều trị, thời gian điều trị sẽ khoảng 75-90 phút. 

Các quy trình này không đảm bảo rằng nám da sẽ không tái phát trở lại và một số trường hợp nám da không thể mờ đi hoàn toàn. Để bảo đảm hiệu quả điều trị, khách hàng cần quay lại tái khám và tuân thủ các phương pháp điều trị da nhất định để giảm nguy cơ nám quay trở lại.  Đặc biệt trong thời gian điều trị, khách hàng giảm thiểu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và thoa kem chống nắng mỗi ngày.

 

Hoàn toàn yên tâm khi trị nám da bằng phương pháp trị nám, sạm da tại Pro Skin

• Kiểm tra cấu trúc, tình trạng da bằng máy soi da 3D thế hệ mới nhất.

• Khám bệnh và điều trị trực tiếp 1:1 cùng bác sĩ chuyên khoa da liễu.

• Trị nám da, sạm da hiệu quả chuẩn y khoa.

• Trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế: Chuyên nghiệp - Hiện đại – Tận Tâm.

 

Trung bình: 0
Lượt đánh giá: 0
Bạn đánh giá: Not rated

YỀU CẦU

Tư vấn