Rụng tóc là tình trạng xảy ra khi số lượng tóc rụng đi nhiều hơn số tóc mọc hàng ngày. Nhiều trường hợp rụng tóc nhiều là do tóc không tiếp tục phát triển, dẫn đến hói đầu, thường xảy ra ở nam. Điều này dẫn đến sự tự ti về ngoại hình, gây lo âu và phiền muôn.

Nguyên nhân và dấu hiệu của rụng tóc

Có rất nhiều lý do gây ra rụng tóc. Bất cứ điều gì từ điều kiện y tế đến thay đổi nội tiết tố đến căng thẳng đều có thể là thủ phạm. Không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm ra nguyên nhân gốc rễ, nhưng đây là một số khả năng và những gì bạn có thể nhận thấy.

Dấu hiệu rụng tóc

Rụng tóc có thể biểu hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân. Bạn có thể nhận thấy tóc rụng đột ngột hoặc mỏng dần theo thời gian. Một số dấu hiệu bao gồm:

·Tóc mỏng dần. Mỏng dần trên đỉnh đầu là kiểu rụng tóc phổ biến nhất. Nó ảnh hưởng đến cả nam và nữ. Trong khi nam giới có xu hướng nhìn thấy đường chân tóc bị tụt xuống, phụ nữ thường nhận thấy rằng phần của họ rộng ra.

·Các đốm hói. Chúng có thể có hình tròn hoặc loang lổ. Chúng có thể giống như đồng xu với kích thước và thường xuất hiện trên da đầu. Da của bạn thậm chí có thể cảm thấy ngứa hoặc đau ngay lập tức trước khi lông rụng.

·Một số ít tóc. Bạn có thể bị rụng tóc rất đột ngột, đặc biệt là sau chấn thương tinh thần hoặc thể chất. Tóc có thể nhanh chóng bị bung ra trong khi bạn đang gội hoặc chải, dẫn đến tình trạng tóc mỏng đi.

·Mất tóc toàn bộ, đặc biệt với các phương pháp điều trị y tế như hóa trị, bạn có thể nhận thấy tóc rụng đột ngột và toàn bộ cơ thể cùng một lúc


Các phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu tại Pro Skin

Phương pháp lăn vi kim là phương pháp trị liệu tạo ra những thương tổn nhỏ và dựa vào cơ chế tự chữa lành của cơ thể để loại bỏ các tế bào cũ và sản sinh các tế bào mới. Những cây vi kim lăn với đường kính mỗi đầu từ 0.5 đến 2.5 milimet tạo vết thương nhỏ cực kỳ trên bề mặt da. Lăn vi kim giúp cơ thể sản sinh collagen và elastin giúp da đầu tăng thêm độ đàn hồi.

 Liệu pháp Mesotherapy: đưa trực tiếp tinh chất điều trị rụng tóc vào da đầu bằng tiêm vi điểm với kim tiêm chuyên dụng. Mục đích là để đưa trực tiếp lượng tinh chất điều trị rụng tóc vào chân tóc để đạt hiệu quả cao hơn, tinh chất đến được mô đích mà các hoạt chất của mỹ phẩm bôi( thoa) thông thường không làm được.

Liệu pháp PRP (platelet-rich plasma): là phương pháp sử dụng máu tự thân giàu tiểu cầu để giúp tóc mọc tự nhiên bằng cách cung cấp máu cho nang lông, kích thích các tế bào gốc nang tóc phát triển. Máu giàu tiểu cầu này (PRP) sẽ tác động khiến nang tóc ngưng hoạt động chuyển sang nang tóc hoạt động.

 Lưu ý gì khi điều trị rụng tóc

Trước khi điều trị rụng tóc bằng bất kỳ phương pháp nào, bạn cần được thăm khám bởi bác sĩ da liễu uy tín trước khi tiến hành điều trị.  Tuỳ theo tình trạng và nguyên nhân gây rụng tóc, bác sĩ sẽ tư vấn liệu pháp điều trị rụng tóc hiệu quả.

 

Hoàn toàn yên tâm khi đến điều trị rụng tóc tại Pro Skin

  •  Khám bệnh và điều trị trực tiếp 1:1 cùng bác sĩ chuyên khoa da liễu.
  •  Liệu trình điều trị rụng tóc hiệu quả, an toàn chuẩn y khoa.
  • Trải nghiệm hiệu quả điều trị bằng trang thiết bị điều trị và dược mỹ phẩm đặc trị rụng tóc mới nhất.
  • Trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế: Chuyên nghiệp - Hiện đại – Tận Tâm.
Trung bình: 0
Lượt đánh giá: 0
Bạn đánh giá: Not rated

YỀU CẦU

Tư vấn