Bạn không tự tin với nốt ruồi mọc không đúng chỗ trên gương mặt của bạn. Bạn muốn xoá nốt ruồi đi nhưng lo lắng không biết có xoá nốt ruồi có hết không và có an toàn không? Hãy cùng Pro Skin tìm hiểu về nốt ruồi và công nghệ xoá nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 nhé.

Nốt ruồi đến từ đâu?

Nốt ruồi là tập hợp của nhiều tế bào hắc tố trên da. Một số nốt ruồi xuất hiện khi sinh ra, trong khi một số khác phát triển trong suốt cuộc đời của bạn. Nhiều nốt ruồi phát triển trong thời kỳ trưởng thành có liên quan đến việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất melanin.

Nốt ruồi chủ yếu có màu nâu, đen, nhưng cũng có thể có nhiều màu khác nhau, bao gồm đỏ, hồng và màu thịt. Một số cũng có thể có lông mọc ra từ chúng. Đa số các nốt ruồi là lành tính, và việc xoá  nốt ruồi là an toàn. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân như tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, tác động hoặc xoá nốt ruồi không đúng cách,… dẫn đến sự chuyển biến thành ung thư, hoặc 1 số hiếm là u tế bào hắc tố. Việc thăm khám kiểm tra với bác sĩ chuyên khoa da liễu là cần thiết trước khi tiến hành các thủ thuật xoá nốt ruồi.

Công nghệ Laser Fractional C02

Mặc dù nốt ruồi có thể được loại bỏ vì mục đích thẩm mỹ bằng phẫu thuật truyền thống bằng dao mổ, hoặc đốt điện nhưng với sự phát triển của công nghệ, tia laser được đã áp dụng rộng rãi trong các thủ thuật thẩm mỹ mà trong đó, liệu pháp laser đặc biệt thích hợp trên các nốt ruồi trên khuôn mặt.

Năng lượng sử dụng từ tia laser trong y tế là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để loại bỏ các tế bào da. Các tia laser với tia sáng siêu nhỏ và mạnh, là một phương pháp hoàn toàn an toàn và rất hiệu quả để loại bỏ nốt ruồi cùng các tổn thương vùng da.

Tia laser CO2 là một loại laser bóc tách - điều này có nghĩa là khi tia laser tiếp xúc với da sẽ làm bốc hơi một lớp rất mỏng, chính xác trên đầu nốt ruồi, việc chiếu tia laser được lặp lại cho đến khi nốt ruồi ngang bằng với vùng da lân cận, giúp cải thiện vẻ ngoài thẩm mỹ và không làm tổn thương các mô xung quanh. Do vậy phương pháp xoá nốt ruồi bằng laser Fractional CO2 cực kỳ an toàn, giảm nguy cơ tạo sẹo và thời gian lành thương nhanh hơn. 

Công nghệ xoá nốt ruồi Laser Fractional CO2 tại Pro Skin

Với mục tiêu đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng, Pro Skin đã đầu tư trang bị thế hệ máy Laser Fractional CO2 Odyssey sử dụng công nghệ bóng laser RF hiện đại nhất trên thế giới. Sự khác biệt giữa thế hệ máy laser Fractional CO2 công nghệ bóng RF và bóng thuỷ tinh thường là tạo ra chùm tia siêu xung <90 micromet bảo đảm điều trị chính xác, an toàn và ít xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh. Điều này sẽ giúp cho thời hồi phục nhanh hơn và khách hàng có thể hoàn toàn sinh hoạt bình thường cuộc sống hàng ngày.

Hình: Bác sĩ trực tiếp khám và đốt nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Pro Skin

Thời gian điều trị và hồi phục

Sau khi được bác sĩ Pro Skin thăm khám và lên liệu trình điều trị, thời gian trị liệu sẽ khoảng 50-60 phút. Khách hàng trải qua quy trình xoá nốt ruồi an toàn chuẩn y khoa: trong phòng điều trị, khách hàng sẽ được làm sạch vùng nốt ruồi, gây tê cục bộ. Đeo kính bảo hộ đặc biệt trong khi tia laser được chiếu vào vùng nốt ruồi. Nhờ thuốc gây tê cục bộ, điều này giúp khách hàng không không cảm giác khó chịu, đau nhức. Sau khi chiếu tia laser, vùng nốt ruồi sẽ được đắp gạc lạnh, bôi kem tái tạo và chống nắng để tạo cảm giác dễ chịu và bảo vệ vùng xoá nốt ruồi.

Vùng điều trị dự kiến ​​sẽ hoàn toàn hồi phục từ 4-10 ngày tùy thuộc vào kích thước của nốt ruồi. Giống như bất kỳ thủ thuật nào, khi có một bất cứ nhiễm trùng nào như bị chảy mủ hoặc tấy đỏ quá mức hãy đến tái khám ngay với bác sĩ. Nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong quá trình phục hồi để ngăn ngừa sạm da (tăng sắc tố) vùng điều trị. Theo thời gian, nốt ruồi sẽ được thay thế bằng một vết sẹo nhỏ, phẳng và tinh tế, có thể hơi hồng trong vài tuần. Hiếm khi, một nốt ruồi có thể phát triển trở lại hoặc nó có thể tạo ra sắc tố sau khi điều trị.

Sau 4 tuần khi hoàn tất điều trị, bạn quay lại để tái khám với bác sĩ Pro Skin.

Hoàn toàn yên tâm khi đến xoá nốt ruồi tại Pro Skin

  • Khám bệnh và điều trị trực tiếp 1:1 cùng bác sĩ chuyên khoa da liễu
  • Liệu trình xoá nốt ruồi an toàn, hiệu quả chuẩn y khoa
  • Trải nghiệm hiệu quả điều trị bằng thế hệ máy Laser Fractional CO2 ODYSSEY bóng RF hiện đại
  • Trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế: Chuyên nghiệp - Hiện đại – Tận tâm

 

Trung bình: 0
Lượt đánh giá: 0
Bạn đánh giá: Not rated

YỀU CẦU

Tư vấn