Sau quá trình điều trị mụn hoặc bị nhiễm corticoid, da bạn sẽ bị tổn thương. Da hư tổn sẽ khiến hệ miễn dịch của nó bị suy yếu. Khi đó, việc tiếp xúc với mỹ phẩm hoặc các chất gây ô nhiễm sẽ làm cho làn da bị kích ứng thêm. Lúc này, trên da sẽ xuất hiện các nốt phát ban, khô, mẩn đỏ, dầu nhờn, nhợt nhạt, không đều màu. Liệu pháp Mesotherapy sẽ giúp cấp ẩm, phục hồi làn da ngay tức khắc, trả lại cho bạn khoẻ đẹp, căng bóng.

Vì sao da bạn cần được cấp ẩm, phục hồi?

Phục hồi da là quá trình sửa chữa làn da xấu xí, sần sùi, khô ráp... bằng cách thúc đẩy sản sinh tế bào mới. Qua đó, giúp da hồi sinh, mịn màng và tươi trẻ hơn. Hơn thế, hoạt động phục hồi này còn kích thích sản sinh collagen, sửa chữa các bó sợi collagen đứt gãy. Từ đó, mang tới một làn da căng bóng, khỏe mạnh.

Phục hồi da bằng liệu pháp Mesotherapy và hiệu quả điều trị

Mesotherapy được Michel Pistor, một bác sĩ ở Pháp, đã phát triển vào năm 1952. Bác sĩ sẽ chọn lựa và đưa các dưỡng chất, protein, vitamin thiết yếu để tiêm trực tiếp vào vùng da cần phục hồi. Tinh chất sẽ tái tạo, nuôi dưỡng trên bề mặt da, lượng dưỡng chất lớn còn lại sẽ được đẩy vào sâu bên trong da để phục hồi da hư tổn, bổ sung trực tiếp, nuôi da sáng khỏe, căng bóng, giảm khô sạm, thâm nám, cân bằng độ ẩm.

Thời gian điều trị

Sau khi được bác sĩ Pro Skin thăm khám và lên liệu trình điều trị, thời gian trị liệu sẽ khoảng 90 phút. Khách hàng trải qua quy trình phục hồi da bằng liệu pháp Mesotherapy chuẩn y khoa: trong phòng điều trị, khách hàng sẽ được làm sạch, ủ tê vùng điều trị. Quy trình ủ tê sẽ giúp khách hàng không còn cảm giác khó chịu, đau nhức. Sau khi tiêm theo tiêu chuẩn liệu pháp Mesotherapy, vùng điều trị sẽ được lau tê, sát khuẩn, và được điện di đưa dưỡng chất sâu vào trong da, chiếu đèn led phục hồi da, bôi kem dưỡng ẩm, chống nắng để tạo cảm giác dễ chịu và bảo vệ vùng điều trị.

Tuỳ theo tình trạng làn da, bạn có thể sẽ cần một vài buổi trị liệu để có được hiệu quả mong muốn. Khách hàng nên tái khám bác sĩ để đánh giá hiệu quả điều trị.

Lúc đầu, liệu pháp Mesotheraphy cần được thực hiện mỗi 10 đến 14 ngày một lần. Nếu làn da của bạn bắt đầu được cải thiện, các liệu pháp sẽ được kéo dài một tháng một lần.

Hoàn toàn yên tâm khi phục hồi da bằng liệu pháp Mesotherapy tại Pro Skin:

  • Kiểm tra cấu trúc, tình trạng da bằng máy soi da 3D thế hệ mới nhất
  • Khám bệnh và điều trị trực tiếp 1:1 cùng bác sĩ chuyên khoa da liễu
  • Phục hồi da bằng liệu pháp Mesotherapy hiệu quả chuẩn y khoa
  • Trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế: Chuyên nghiệp - Hiện đại – Tận tâm
Trung bình: 0
Lượt đánh giá: 0
Bạn đánh giá: Not rated

YỀU CẦU

Tư vấn