Mừng đại lễ 30/4 & 1/5/2023, Pro Skin triển khai loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng đến thăm khám, điều trị, chăm sóc và thẩm mỹ da tại Pro Skin.

Từ ngày 10/4 đến ngày 7/5/2023, quý khách hàng  sẽ có cơ hội đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ điều trị, chăm sóc, thẩm mỹ da chất lượng quốc tế tại Pro Skin với chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

  • Ưu đãi 25% toàn bộ chi phí khám bệnh.
  • Ưu đãi 100% phí tái khám.
  • Ưu đãi 5% dược mỹ phẩm.

Image

Với chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, với mức phí khám bệnh chỉ còn 75.000 đồng, khách hàng sẽ được soi da bằng máy 3D thế hệ mới nhất và thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên gia gia liễu từ những bệnh viện da liễu uy tín.

Điều trị trực tiếp 1:1 cùng bác sĩ chuyên gia da liễu

Là phòng khám chuyên khoa da liễu kỹ thuật cao, Pro Skin không chỉ quy tụ các bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi mà khách hàng còn được trải nghiệm hiệu quả chất lượng điều trị tất cả các vấn đề về da như chàm, mụn, sẹo, nám,... với sự kết hợp của hệ thống trang thiết bị điều trị hiện đại từ Mỹ và Hàn Quốc cùng dược mỹ phẩm chính hãng.

Trải nghiệm dịch vụ khám da liễu chất lượng quốc tế

Bên cạnh chất lượng hiệu quả điều trị, Pro Skin còn đầu tư hệ thống quản lý hồ sơ y tế điện tử giúp theo dõi toàn bộ quá trình hiệu quả điều trị của mỗi khách hàng.

Với phương châm "Vì làn da khoẻ đẹp cho người Việt" khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với hiệu quả điều trị cũng như là chất lượng dịch vụ tại Pro Skin.

Hãy đến Pro Skin ngay hôm nay để được tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm dịch vụ điều trị, chăm sóc, thẩm mỹ da chất lượng chuẩn quốc tế.

Trung bình: 0
Lượt đánh giá: 0
Bạn đánh giá: Not rated

YỀU CẦU

Tư vấn